Câu hỏi

CÂU HỎI VỀ SÌN SÚ

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp. Bạn có câu hỏi nào khác thì gửi mail hoặc Zalo nhé, nhân viên sẽ trả lời trong 10p.
Cách bảo quản sìn sú
Trả lời: bảo quản sìn sú rất đơn giản, chỉ cần giữ thuốc ở nơi khô ráo, tránh ẩm thấp là được. Bạn có thể bỏ sìn sú trong bóp khi nào cần có thể dùng ngay lại không lo vấn đề ẩm mốc thuốc, 1 bịch sìn sú nhỏ gọn 1g dùng cho 25 lần quan hệ thì có hạn sử dụng 1 năm.
Sìn sú có tác dụng phụ không?
Trả lời: Sìn sú được chiết xuất 100% từ thảo dược quý ngoài tự nhiên nên không hề có bất cứ tác dụng phụ nào gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tác dụng phụ duy nhất của thuốc đó là khi thoa vào sẽ có cảm giác hơi ấm nóng dương vật nếu thoa quá liều.
Sử dụng sìn sú thường xuyên có tốt không?
Trả lời: Tất nhiên chuyện gì quá nhiều cũng sẽ không tốt, ta nên sử dụng sìn sú 3-4 lần/tuần để đạt được kết quả tốt nhất.
Cam kết của shop nếu dùng thuốc không hiệu quả?
Trả lời: khi mua thuốc tại Sìn Sú chính hãng khách hàng có thể dùng thử trong vòng 1 tháng, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hoặc có vấn đề phát sinh thì có thể trả lại thuốc và được hoàn 100% tiền.
Người yêu có thể phát hiện đang dùng thuốc hay không?
Trả lời:  Sau khi bôi lên đầu dương vật và rửa sạch thì sìn sú lúc này không màu, không mùi, có vị hơi đắng nhưng khi bạn rửa sạch với nước thì tuyệt đối không cần lo lắng gì nữa. Bạn tình có “liếm”,”ngậm”, “nuốt”,…. cũng không hề hay biết, bạn cũng có thể rửa bằng xà phòng. đây chính là ưu điểm tuyệt vời của sìn sú.
Phân biệt thuốc thật, giả. Những mẹo dùng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất?

Trả lời: Để biết cách phân biệt sìn sú thật hay giả không hề đơn giản như bạn nghĩ. bạn có thể liên hệ hotline/zalo để được tư vấn: 0907.563.935