Sìn Sú Bột Đen – Gói 0.5gr (Tặng 1 viên Ngựa Thái)

249.000

  • Sìn bột  đen 0.5gr: 269.000đ
  • Free ship toàn quốc
  • Trọng lượng: 0.5g – 10 lần dùng
  • Tỉ lệ nguyên chất: 95% + 5% thảo dược liệu.
  • Giao hàng nhanh nội ô Hà Nội, TPHCM trong vòng 2 tiếng.
  • Không hiệu quả kéo dài quan hệ hoàn tiền 100%

Cao sìn sú dạng bột đen, hậu êm hơn bột vàng, quan hệ lâu hơn nếu hợp cơ địa, dùng để pha loãng với nước, thoa lên đầu khấc D.V, giúp kéo dài thời gian quan hệ từ 30-60 phút

Sìn Sú Bột Đen – Gói 0.5gr (Tặng 1 viên Ngựa Thái)

249.000

Danh mục:
Sìn sú là cao thảo làm từ nhiều loại thuốc quý sau khi nấu thành dạng cô đặc sẽ được tán nhuyễn thành dạng bột để dễ dàng bảo quản và sử dụng.
Thoa sìn sú vào phần đầu dương vật trước khi quan hệ sẽ giúp người sử dụng kéo dài thời gian “thâm nhập” tới ̉ 60p tuỳ theo thể trạng từng người, nếu người mới sử dụng lần đầu và thể trạng yếu (quan hệ dưới 30s) thì đạt hiệu quả 20-25p trong lần dùng đầu tiên những lần sau sẽ cải thiện hơn nữa.

Anh em lưu ý khi để túi thuốc trong bóp nên tránh ẩm thấp. Sìn sú sử dụng khá đơn giản, chỉ cần nơi nào có 1 giọt nước là có thể dùng được.

Bước 1:
Sử dụng vật nhỏ để lấy thuốc (có thể là tăm, đầu chìa khoá, mảnh giấy,…) rồi sau đó để lên lòng bàn tay, nhỏ vào 2-3 giọt nước rồi khoáy đều cho thuốc nhão ra là được.
***lưu ý ở bước này là các bạn không nên lấy thuốc bằng cách trút bịch thuốc vì làm cách này bạn sẽ không canh đo liều lượng thích hợp cho những lần sau.
Bước 2:
Sau khi làm nhão thuốc bạn dùng tay lấy thuốc thoa lên phần đâu của dương vật sau đó để thuốc ngấm trong vòng 3-5 phút rồi rửa sạch, có thể rửa bằng xà phòng các bạn nhé.
***lưu ý ở bước này là các bạn chỉ nên thoa vào phần đầu của dương vật như mình khoanh trên hình, không cần thiết thoa vào phần thân chỉ tốn thuốc và kém hiệu quả thôi
Bước 3:
Sau khi rửa sạch với nước các bạn chờ thêm 25-30 phút hoặc có cảm giác ấm nóng ở dương vật thì có thể chinh chiến được rồi, thuốc không có mùi và vị nên người yêu có “kèn, sáo” vẫn không bị phát hiện
***lưu ý ở bước này là các bạn có thể “xoạc” sau khi rửa 6 tiếng vẫn được, không nhất thiết phải rửa xong và chờ 30 phút, vì thuốc sau khi ngấm có công hiệu 6-8 tiếng vậy nên các bạn có thể thoa thuốc trước ở nhà trước mỗi lần đi chơi với người yêu.

Đặc biệt: Giao hàng nhanh khu vực nội ô: Hà Nội, TPHCM trong vòng 2 tiếng.

KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ MUỐN LẤY SỈ LIÊN HỆ: 0975.31.512 (ZALO)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sìn Sú Bột Đen – Gói 0.5gr (Tặng 1 viên Ngựa Thái)”

CAM KẾT BÁN HÀNG

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
ĐÚNG TIÊU CHUẨN
ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

SẢN PHẨM LIÊN QUAN